Chính sách quyền riêng tư

Cập nhật lần cuối: 25 tháng 9 năm 2026

Tập trung xếp hàng là ứng dụng quản lý việc và hẹn giờ tập trung. Chúng tôi không thu thập, tải lên hay bán dữ liệu cá nhân của bạn. Những gì bạn tạo trong ứng dụng mặc định ở trên thiết bị của bạn.

1. Cách tiếp cận của chúng tôi

Theo định nghĩa Quyền riêng tư ứng dụng của Apple, ứng dụng thuộc Data Not Collected.

2. Dữ liệu của bạn

Việc, bản ghi tập trung và cài đặt của bạn mặc định được lưu trên iPhone. Bạn có thể xem, sửa hoặc xóa bất cứ lúc nào trong ứng dụng. Gỡ ứng dụng sẽ xóa dữ liệu này khỏi thiết bị.

Dữ liệu của bạn không được tải lên máy chủ của chúng tôi. Pro đồng bộ việc và cài đặt giữa các thiết bị qua Apple iCloud (CloudKit). Không có Pro, dữ liệu ở trên thiết bị này. Bạn cũng có thể tắt iCloud cho ứng dụng này trong Cài đặt hệ thống.

3. Thông báo và hiển thị trên màn hình

Ứng dụng có thể dùng thông báo cục bộ để báo khi phiên tập trung hoặc nghỉ kết thúc. Bạn có thể tắt quyền thông báo trong cài đặt hệ thống.

Nếu bạn bật Live Activities trên Màn hình khóa hoặc widget Màn hình chính, tên việc hiện tại và thông tin tương tự có thể hiện ở đó. Bạn có thể tắt các tính năng này trong ứng dụng nếu muốn.

4. Mua hàng và đăng ký

Tập trung xếp hàng Pro được mua và gia hạn qua Apple App Store. Thanh toán do Apple xử lý; chúng tôi không bao giờ thấy thông tin thanh toán của bạn.

5. Thay đổi

Nếu chính sách này thay đổi đáng kể, chúng tôi sẽ cập nhật ngày ở đầu trang này và, khi phù hợp, ghi trong ghi chú phát hành của ứng dụng.